Ngọc bích, ngọc thiên nhiên  
Giỏ hàng: 0 Sản phẩm
ngọc bích, ngọc thiên nhiên Trang chủ ngọc bích, ngọc thiên nhiên Giới thiệu ngọc bích, ngọc thiên nhiên Tạo tài khoản ngọc bích, ngọc thiên nhiên Đăng nhập ngọc bích, ngọc thiên nhiên Liên hệ ngọc bích, ngọc thiên nhiên Thư giãn
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới
Dây chuyền vàng hạt Ngọc Bích Nephrite
Ngọc bích
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Tin tức - Sự kiện
Ngọc bích
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Thông tin thêm
ngọc bích
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Phong cách mới
Ngọc thiên nhiên
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Thư giãn 
Ngọc thiên nhiên
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
SẢN XUẤT  
Thông tin về khai thác mỏ ngọc bích
Nhằm sẵn sàng mang đến cho các bạn Ngọc bích Nephrite tinh tế nhất, chúng tôi tự khai thác Ngọc bích. Quy trình khai thác chú mục vào việc trưng bày ngọc bích cho các bạn là hoàn toàn nghiêm ngặt và đòi hỏi khắt khe. Hàng năm chúng tôi khai thác được xấp xỉ 100 tấn ngọc bích, thật đáng kinh ngạc rằng ngọc bích này phải được tìm thấy và xử lý theo quy trình tại Bãi Mỏ trong vòng một mùa khai thác mỏ rất ngắn ngủi.
Để hiểu được nỗ lực liên quan đáng kinh ngạc, các bạn cần ý thức đến hai điều: vị trí của mỏ, và quy trình khai thác mỏ ngọc bích.

VỊ TRÍ MỎ
Hiện nay chúng tôi đang điều hành hai mỏ ngọc bích. Mỏ ngọc bích của chúng tôi tọa lạc tại rặng núi hiểm trở ở Northern British Columbia, cách Juneau Alaska 110 dặm về phía đông. Do địa thế hiểm trở và điều kiện thời tiết mùa đông khắc nghiệt tại Bãi Mỏ, chúng tôi chỉ có thể hoạt động Mùa Khai thác Mỏ trong vòng 60 ngày ngắn ngủi mà thôi.
QUY TRÌNH KHAI THÁC MỎ NGỌC BÍCH
Có bốn bước riêng biệt cho Hoạt động Khai thác mỏ của chúng tôi: Thám hiểm/thăm dò, Khai quật, Cắt, và Vận chuyển.
Thám hiểm/thăm dò
Quy trình này bao gồm việc khoan sâu vào sườn núi bằng các lưỡi khoan lõi đầu gắn kim cương được làm nguội bằng nước. Các lõi này sau đó được rút ra và xét nghiệm để xác định xem Ngọc bích có đáp ứng được các yêu cầu đòi hỏi về cấp độ của đá quý thích hợp cho thành phẩm và đá quý của chúng tôi hay không. Vì mùa khai thác mỏ quá ngắn ngủi, và Ngọc bích lại quá khó khăn trong việc đưa ra khỏi sườn núi, công nhân mỏ của chúng tôi phải được tuyển chọn rất kỹ tùy theo các Trầm tích Ngọc bích mà họ phải tập trung năng lực vào.


KHAI QUẬT
Sau khi lõi ngọc bích đã được xét nghiệm, và phẩm chất đã được xác định, công nhân mỏ sẽ phân tích việc tìm kiếm trên bề mặt để tìm ra các điểm bổ chẻ. Những khớp tự nhiên này có thể được khai thác để tách ngọc bích ra. Nhiều lỗ lõi sẽ được khoan thêm, và những máy tách thủy lực có công suất lớn sẽ được lùa vào các khe nứt này để tách ngọc bích riêng ra.
Khai quật là một quy trình khó khăn ghê gớm trong khai thác mỏ ngọc bích do bởi sự cấu tạo của Ngọc bích Nephrite. Ngọc bích Nephrite là loại đá rắn chắc nhất trên hành tinh này. Thay vì có cấu trúc tinh thể như đá granite thì nó lại được cấu tạo bởi các sợi cài chặt vào nhau. Các sợi bấu khớp chặt cứng vào nhau này làm cho các nỗ lực chẻ tách ra còn gian nan hơn bất kỳ loại đá quý nào khác.
Sau khi những máy tách thủy lực có công suất lớn đã tách được ngọc bích ra, Máy móc nặn sẽ được sử dụng để Ngọc bích ra ngoài.

CẮT
Sau khi các tảng ngọc bích đã được  đập vỡ ra, chúng sẽ được chở đến những chiếc cưa khổng lồ bằng kim cương để được thu nhỏ thành kích thước xử lý được. Thợ cưa cũng sẽ cắt các cửa sổ thành tảng để trưng bày tốt hơn ngọc bích đẹp bên trong.

VẬN CHUYỂN
Sau khi các tảng ngọc bích được lựa chọn và cắt ra, chúng sẽ được chất lên những xe tải khổng lồ để được chở đến làng Dease Lake, nơi định cư gần nhất sau một ngày tròn lái xe đi. Một khi đã đến làng Dease Lake rồi, ngọc bích sẽ được dỡ xuống để chờ đến cuối mùa, khi mà lúc đó tất cả ngọc bích được chuyển vận đến kho hàng ở Vancouver của chúng tôi.


Nguồn: Jade West