Ngọc bích, ngọc thiên nhiên  
Giỏ hàng: 0 Sản phẩm
ngọc bích, ngọc thiên nhiên Trang chủ ngọc bích, ngọc thiên nhiên Giới thiệu ngọc bích, ngọc thiên nhiên Tạo tài khoản ngọc bích, ngọc thiên nhiên Đăng nhập ngọc bích, ngọc thiên nhiên Liên hệ ngọc bích, ngọc thiên nhiên Thư giãn
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới
Dây chuyền vàng hạt Ngọc Bích Nephrite
Ngọc bích
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Tin tức - Sự kiện
Ngọc bích
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Thông tin thêm
ngọc bích
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Phong cách mới
Ngọc thiên nhiên
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
Thư giãn 
Ngọc thiên nhiên
ngọc bích, ngọc thiên nhiên
THÔNG TIN MỚI  
 
THẦN GIỮ CỦA TỲ HƯƠU
Năm 2005 tôi có dịp du lịch sang Trung Quốc. Ngày đầu tiên chúng tôi đi chơi ở Bắc Kinh. Sáng sớm khởi hành tôi thấy trước khách sạn một cặp lân bằng đá rất to ngay cửa chính. Tôi nghĩ bụng rằng lân là một trong bộ tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng, vốn là con vật rất quen thuộc đối với người Trung Hoa nên sự hiện diện của nó ở chỗ này cũng là chuyện bình thường. Chúng tôi ăn sáng tại một nhà hàng mà ngay cửa vào chính lại cũng sừng sững một cặp lân như vậy. Rồi xe bus chở chúng tôi qua những khu phố sầm uất, và tôi chú ý trước cửa các ngân hàng hầu như đều có một cặp lân như vậy, có điều hình như những con lân đặt trước các ngân hàng thường đồ sộ hơn. Buổi trưa xe bus chở chúng tôi đến một nhà hàng khác. Tôi chú ý quan sát và đúng như dự đoán, ngoài giàn đèn lồng đỏ chói trên các cửa sổ thì ngay cửa chính cũng lại gặp một cặp lân nữa.
 
NGỌC BÍCH Ở CANADA
Cuộc đổ xô khổng lồ đi tìm ngọc bích ở Canada bắt đầu vào năm 1955. Hiện nay bốn mỏ ở British Columbia sản xuất ba phần tư sản lượng cung cấp đá quý. Trích truyện của Chris Tenove cùng với hình ảnh của Brooke McDonald
 
NGỌC BÍCH LÀ GÌ ?
Jade West là nhà sản xuất và xuất cảng Nephrite Jade lớn nhất thế giới, vận hành ba mỏ nằm ở Northern British Columbia, nằm cách biên giới Alaska 100 dặm về hướng đông. Trong một vụ khai mỏ ngắn ngủi vào mùa hè, khi vùng này không còn tuyết, hàng năm Jade West khai thác được 100 tấn ngọc bích để xuất cảng đi Trung Hoa.
 
NGỌC BÍCH
Ngọc bích – hãy nói thứ từ ngữ thần bí này. Hãy thì thầm tên gọi. Ngọc bích. Hãy để âm thanh chuyển vận bạn đến những giấc mơ Đông phương, đến những buổi tối dịu êm. Hãy tưởng tượng gian nhà trọ rợp bóng nằm cao trên một khu rừng mưa nhiệt đới xa thẳm. Những khách mời của hoàng gia đến nơi bằng voi. Cao lương mỹ vị thơm mát được dọn trên đá trắng thuần khiết. Một phụ nữ mỹ miều. Ngọc bích. Những chiếc lá vùng nhiệt đới rộng bản phản chiếu dưới ánh sáng ban mai. Ngọc bích. Mầu xanh lục phong phú và tinh khiết biết bao, đó là mùa xuân nó mang vào tâm bạn. Ngọc bích.
 
NGỌC BÍCH BẮC CỰC
Polar Jade, Ngọc bích Bắc cực, là thương hiệu toàn cầu của Jade West, công ty mà Ngọc Bích – Nephrite của tôi có vinh dự làm đại lý độc quyền tại Việt Nam, hiện là sản phẩm ngọc bích Nephrite xanh đẹp lừng danh thế giới. Chúng tôi giới thiệu với quý vị bài viết của Fred Ward, nhà quý thạch học và khoáng vật học già giặn kinh nghiệm nói về mỏ ngọc bích này.
 
THẦN THOẠI VỀ NGỌC BÍCH
Ngọc bích – một loại ngọc quý có sức biểu trưng duy nhất, và duy nhất trong thần thoại bao quanh nó. Với vẻ đẹp và tính diễn cảm mênh mông của nó, ngọc bích đã giữ được nét quyến rũ đặc biệt cho nhân loại hàng nghìn năm.
 
NGỌC BÍCH TRUNG MỸ
Văn hóa Trung Hoa không phải nền văn hóa duy nhất sùng kính “ngọc trời” Câu chuyện được kể bởi Sarah Mayes Người Trung Hoa xây dựng 5 000 năm truyền thống quanh ngọc bích, nhưng đã không phải là nền văn minh duy nhất sùng kính quý thạch. Nửa vòng trái đất, các nền văn hóa sơ khai của Trung Mỹ đã giữ được niềm tin tương tự đầy ấn tượng về tính đa dạng của ngọc bích của chính họ, được biết đến như jadeite.
 
MỘT GIỚI THIỆU VỀ NGỌC BÍCH Fěicuì
Bạn có thể mua ngọc bích bất kỳ nơi đâu ở Trung Hoa. Họ bán chúng ở góc đường phố, ở trạm xa lộ, ở siêu thị, và ở các cửa hiệu kim hoàn. Một số ngọc bích chỉ có giá thấp đến một nguyên và một số khác có giá đắt đến trên 100 nguyên. Cho dù nó có mầu đen, xanh dương, xanh lục, vàng hay trắng, ngọc bích luôn rực rỡ và quyến rũ, mặc dù chúng vẫn thường là một bí ẩn đối với người ngoại quốc cũng như người Trung Hoa
 
TIỀN SỬ & LỊCH SỬ TRUNG HOA
Tiền sử và lịch sử Trung Hoa Trong thời đồ đá mới, nguồn gốc chính ngọc bích được biết đến tại Trung Hoa đối với đồ dùng bằng ngọc bích dành cho đời thường và nghi thức là những lớp trầm tích nay đã cạn kiệt tại vùng Ninh Hảo trong vùng châu thổ sông Dương Tử thuộc văn hóa Đông Chu trước công nguyên và trong một vùng ở tỉnh Liêu Ninh và Nội Mông Cổ.
 
GIẤC MƠ CỦA MỘT NHÀ SƯ THÀNH HIỆN THỰC
Đối với Thầy Phra Viriyang Sirintharo, Sư trụ trì chùa Wat Dhammamongkol, chặng đường hướng đến sự khai sáng bắt đầu từ hơn 60 năm trước đây tại một ngôi làng miền đông-bắc Nakhorn Rachasima khi còn là một cậu bé 13 tuổi, cậu đã chứng kiến một biến cố kỳ diệu làm thay đổi cuộc đời mình mãi mãi.
 
Có 10 tin trong 1 trang